Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Admin
avatarAdmin

Admin

1.Nếu bài viết hướng dẫn thủ thuật hoặc bài viết share là của bạn,hoặc bài viết đó bạn biết rõ người viết là ai thì bắt buộc bạn phải ghi nguồn bài viết (bản quyền) kể cả là bạn hay của người khác.
2.Nếu bài viết đó bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của Google hay trang tìm kiếm nào trên mạng chắc chắn đều hiện tên của trang mà có bài thủ thuật của bạn lấy.Tên của trang đó chính là nguồn mà các bạn đã lấy.
3.Nêú trường hợp bạn lấy bài của người khác đăng lên trang web hoặc blog của mình mà không có nguồn.Rồi từ trang web của bạn đăng bài đó lên diễn đàn rồi lấy bản quyền là của bạn.Chúng tôi vẫn để nguyên cho bạn post bài.Tuy nhiên nếu một cá nhân hay tổ chức nào phát hiện bạn sử dụng trái phép bài viết của họ.Sau khi xem xét khiếu kiện của họ và cho thấy bản quyền không thuộc về bạn.Ban quản trị sẽ xóa bài viết đó và ban nick thành viên đó 1 tuần(7 ngày) và công bố cho mọi người biết.

Cuối cùng nếu sau 3 ngày kể từ lúc bài viết được Admin /Smod/Mod nhắc nhở về cập nhật bản quyền và đồng thời được gửi email hoặc tin nhắn đến bạn mà vẫn không có sửa đổi.Admin/Smod/Mod được quyền xóa hoàn toàn bài viết đó.

Các Admin/Smod/Mod khi gửi mail/nhắn tin/trả lời bài viết thông báo cho thành viên về vấn đề bản quyền đều viết dưới dạng sau:
Code:
Thành viên : tên
Bạn đang vi phạm nội quy về bản quyền bài viết mà diễn đàn đã nêu.Mời bạn xem thêm http://shareclub.forumvi.com/t62-topic#67
Thời gian phát hiện : (thời gian lúc phát hiện và phải ghi rõ ngày/tháng/năm)
Mong bạn nhanh chóng sửa đổi lại bản quyền bài viết cho đúng.Nếu sau 3 ngày bạn không thực hiện kể từ thời điểm này buộc lòng ban quản trị phải xóa bài viết này.
Rất mong bạn thông cảm vì đây là quy định chung của diễn đàn.

Mong mọi người nghiêm túc thực hiện.Nắm rõ nội quy.
Ban quản trị!

Xem lý lịch thành viên http://shareclub.forumvi.com
Loading

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon